Các khóa học đã đăng ký

Cười đi sẽ thấy lòng nhẹ nhàng

Chuyện là Ad có cô bạn tính tình rất thú vị.

Gặp chuyện gì cô bé cũng hay cười. Lúc cười gương mặt cô nàng ngẩng lên chừng 30 độ, đôi mắt nhắm tít lại sau cặp kính, hàm răng niềng nhe ra, mớ tóc xoăn màu đồng để xõa tự do: "He he he". Tiếng cười kéo dài nghe là lạ mà dễ thương.

Nhờ tiếng cười đó chuyện có lớn cũng biến thành nhỏ. Mọi người xung quanh dù căng thẳng mấy cũng phì cười. Ad rất ngưỡng mộ cô bé này. Vì hay cười mà em lúc nào cũng đáng yêu và được mọi người thương mến.

Tiếng cười trong trẻo có sức mạnh của nó. Và người sở hữu nụ cười có khả năng xóa tan không khí nặng nề.

Thấy vậy, Ad bắt đầu tập cười nhiều hơn. Dù hơi ngượng. Không hề dễ dàng để bắt gương mặt lạnh tanh của mình mỉm cười. Vậy nên dặn lòng mỉm chi thôi cũng được.

Cười đi bạn! Sẽ thấy lòng nhẹ nhàng.
Ps: Người trong hình không phải Ad 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.