Các khóa học đã đăng ký

Con tàu suy nghĩ

Bạn coi phim Inside Out chưa? 

Trong phim, con tàu suy nghĩ là một thứ không an toàn. Nó chở nặng nhiều câu hỏi trừu tượng, hóc búa, chạy đến những nơi không lường trước được. Con tàu suy nghĩ trong đầu bạn có giống vậy không?

Tốt nhất thì không nên leo lên con tàu này. Nó sẽ làm bạn rối. 

Khi bắt đầu suy nghĩ, mình hãy biến suy nghĩ thành chữ viết, đặt nó ngay ngắn trên giấy, bạn đang “tải bớt” suy nghĩ ra khỏi đầu đó. Nếu bạn cứ để suy nghĩ trong đầu, nó sẽ chạy mòng mòng không thoát ra được. 

Dễ lắm, bạn làm đi nhé. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.