Các khóa học đã đăng ký

Có và không

Lợi thế khi làm việc trong môi trường đào tạo và khai vấn (Training & Coaching) là mỗi ngày nghe được hoặc có ai đó nhắc điều gì đó mình quên. 

Vừa rồi mình bắt đầu thấy những điều lặt vặt thường làm mỗi ngày nhiều lên, tự nhiên nhớ đến 1 câu trước đây thường được nhắc “Nói có với 1 điều là nói không với vài điều khác”. Ở tâm thế làm nghề giúp người, nhiều khi ai mình cũng muốn giúp, việc gì cũng muốn làm. Để rồi lỡ hẹn với bên này, lỡ dịp với bên kia. Nhìn lại 1 tuần thì thấy có những lúc ta làm điều không quan trọng. Bức Tranh Cuộc Đời được mình viết ra để xem những gì mình làm có giúp mình đi gần hơn đến điều mình muốn, để mình nhìn lại plan ngày, plan tuần của mình với con mắt khách quan và tổng quát hơn. 

Ta làm nhiều cũng được, nhưng những điều ta làm cần là do ta chọn, không phải vì miễn cưỡng muốn giúp hay đơn giản là thỏa mãn cái tôi “mình cũng có ích” với bên ngoài.

Tuần này bạn cần nói không với điều gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.