Các khóa học đã đăng ký

Cơ hội luôn đi kèm thử thách

Có giai đoạn cuộc sống mình trải qua chuyển biến lớn.

Ở đây xét trường hợp ta biết rõ điều mình chọn: Tốt nghiệp cấp 3 chọn trường đại học; ra trường chọn công việc, công ty; chọn người để yêu.

Đạt được mong muốn mọi thứ rất tuyệt vời, dẫu vậy sau đó ta nhận ra nhiều thử thách đến với mình. Đại học quá nhiều bạn giỏi, những môn học khó nuốt. Công ty đúng ý mình nhưng thử thách dồn dập cả trong việc làm lẫn mối quan hệ đồng nghiệp. Người yêu sau thời gian lại có những bất đồng không ngờ. Nếu thiếu vững vàng, ta rơi vào cảm xúc hoài nghi điều mình lựa chọn.

Thực ra trong mỗi cơ hội đều kèm theo thử thách. Công việc lương tốt, đúng ý mình đòi hỏi nhiều trách nhiệm. Vào trường đại học lớn gặp toàn bạn giỏi, mức độ cạnh tranh cao. Lúc mới yêu ta chỉ thấy điều tuyệt vời, những bất đồng về sau mới có. Thậm chí khi cuộc sống yên ổn, đời lâu lâu mang đến nhiều bất ngờ .

Điều cần làm là ý thức thử thách kèm trong cơ hội để chuẩn bị sẵn sàng. Cơ hội càng lớn thử thách càng nhiều.

Thử nghĩ xem những thử thách hiện tại của bạn là gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.