Các khóa học đã đăng ký

Có điều gì tốt đẹp ở đây

Câu thần chú này có thể giúp bạn đi qua mọi thứ dù chuyện có ra sao, đó là: “Có điều gì tốt đẹp ở đây?” 

Cái gì cũng có hai mặt sáng – tối. Nhưng đầu óc mình chỉ nhìn được mỗi lúc một mặt, sáng hoặc tối. Tận dụng đặc tính của tâm trí, bạn hoàn toàn có thể chọn nhìn vô mặt nào. 

Bạn muốn nhìn thấy mặt sáng hay mặt tối? Đó là một trò ảo thuật. 

Nếu bạn chọn nhìn vô mặt sáng thì tất nhiên mặt bạn cũng sáng ra, và cảm xúc của bạn vui hơn. Bên trong bình an thì vấn đề dù có là gì bạn cũng đủ bình tâm để tháo gỡ. 

Nếu nhìn vô mặt sáng, những gì không như ý thực sự chỉ là một bài test, cho bạn cơ hội tự đánh giá lại mức phát triển và độ mạnh mẽ của mình. 

Vượt qua thì ăn mừng thôi, còn chưa thì mình lại có một bài học. 

Nhớ tự nhủ trong đầu “Có điều gì tốt đẹp ở đây?”, để bạn có thể biến sự việc thành một cái gì đó tốt đẹp hơn. Áp dụng ngay để cảm nhận nha. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.