Các khóa học đã đăng ký

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

THƯ GỬI MỌI CÔ GÁI 

Nàng ơi, 

Tôi biết nàng hôm nay muốn được tặng hoa. Đúng rồi trong năm sẽ có vài ngày nàng được tặng hoa ấy, nhưng tôi muốn nàng nhớ tặng hoa cho chính mình. Vì nàng dễ thương, nên hãy nhớ tự thương tự làm mình vui nhé, chẳng cần đợi ai. 

Tôi biết nàng muốn được yêu thương. Nên tôi mong nàng hãy chấp nhận, yêu thương con người mình dù nàng có 20 hay 40 đi nữa. 

Tôi biết nàng đẹp và giá trị từ bên trong, những thứ ấy thời gian chẳng thể rửa trôi mà còn tỏa sáng hơn cùng năm tháng. Nàng cứ làm mình tuyệt vời hơn lên đi, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tình yêu nàng dành cho chính mình, sẽ thu hút tình yêu người thương dành cho nàng, kì diệu lắm. 

Tôi biết nàng ấm áp và luôn chăm lo cho người thương, chồng nàng, con nàng, người yêu nàng, gia đình nàng… Nhưng nàng nhớ nhé, hãy chăm sóc và ưu tiên cho mình để nàng luôn đủ đong đầy, để đủ sức cho đi. Ngày nào nàng cười thì ngày đó trời mới có nắng được. 

Nàng ơi, dẫu cho bao nhiêu định kiến có kỳ vọng nàng phải thế này thế kia, hãy tin rằng nàng xứng đáng được trân trọng và không có gì là hi sinh ở đây cả. Nàng phải hạnh phúc nhé, vì nàng hạnh phúc thì cả thế giới quanh nàng mới được truyền cho niềm vui. 

Nàng hãy tin vào chính mình, và hãy biết rằng nàng luôn có lựa chọn, và có thể làm chủ đời mình. Bởi vì độc lập tinh thần và tự chủ tài chính nên nàng sẽ thật là hấp dẫn, luôn luôn hấp dẫn và tự do. 

Cảm ơn nàng vì đã cho thế giới sự dịu dàng, đa sắc và lãng mạn. Cảm ơn nàng đã cho đi thật nhiều yêu thương. 

Thương nàng nhiều. Mong nàng mỗi ngày đều trân trọng chính mình, y như hôm nay. 

Ký tên, 

Người yêu thương ít nhất một người phụ nữ, hay một cô gái, hay nàng tiên.

___

Tái bút: Bạn hãy gắn những dòng này lên tường nhà người bạn thương quý. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.