Các khóa học đã đăng ký

Chọn gì cũng được, miễn là chọn đi

"Mình biết nhiều người nữa đã phóng lao thì theo lao, theo đến khi nào tiền của dư dả thì để dành hậu thuẫn làm đều mình thích, không có ràng buộc tài chính, sống trọn vẹn hạnh phúc đến giờ. Trong khi đó thì có nhiều người khác cứ nhằm đường chạy vòng quanh mà đi, để rồi một vòng tiều tụy.

Ngày xưa mình từng nằm trong nhóm đi đâu loanh quanh đi vòng trở lại đó. Thấy được đau thương lớn nhất không phải là khi mình sai, mà đau thương lớn nhất nằm ở chỗ mình SỢ sai. Nếu không biết chọn gì thôi thì cứ chọn đi, sai thì sửa, đúng thì vui. Không sai sẽ không có kinh nghiệm. Muốn có kinh nghiệm thì phải sai. Chọn gì cũng được, miễn là chọn đi."

Bạn có thấy những dòng chia sẻ trên quen thuộc với mình không? Nếu có, thì bạn không một mình đâu. Mời bạn đọc bài chia sẻ sau đây để thấy được rằng đâu đó xung quanh đây hằng ngày, con người vẫn luôn tự làm khó chính mình với những lựa chọn, và điều gì mình có thể làm khác đi:http://lifecoach.com.vn/di-dau-loanh-quanh-cho-doi-moi-met/

Mong bạn luôn vững vàng trước những quyết định trong đời.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.