Các khóa học đã đăng ký

Chọn đường mình đi

Bất cứ thời điểm nào trong ngày, ta đều đang theo 1 lựa chọn nào đó. 

Chọn ngồi hay đứng, chọn làm việc hay đi pha cafe, chọn nghe nhạc hay coi phim, chọn ăn bún riêu hay phở.. Những lựa chọn này ta làm mỗi ngày mà nhiều khi ta quên, để rồi khi đến những lúc cần lựa chọn lớn hơn, ta bối rối. Những lúc bối rối đó ta cân đo đong đếm, đi hỏi người này người kia, hỏi ông trời, mà nhiều khi ta quên rằng lựa chọn đến từ chính mình. Có nhiều khi ta chọn... để cho người khác chọn giùm (ăn gì, mặc gì, xem gì, đi đâu...). Ta quên mất chuyện gì cũng sẽ có 1 giải pháp, 1 lựa chọn nào đó để bắt tay vào làm. Chọn yêu người này hay người kia, chọn đeo đuổi tình cũ hay đi tìm tình mới, chọn công việc ở Quận 1 hoa lệ hay Quận 4 thân thương, chọn theo nghề hay bỏ nghề. Chọn nói với sếp hay không nói. Chọn lên tiếng kêu anh taxi trả lại mình 4,000đ hay im lặng rồi tự giận mình..

It doesn’t matter WHAT you choose. It matters THAT you choose. (Dr. Cherie Carter-Scott) (Tạm dịch: Chọn gì không quan trọng. Quan trọng là hãy chọn đi.)

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.