Các khóa học đã đăng ký

Chấp nhận con người tài chính của mình

Vài người có thói quen chi tiêu vượt mức cho phép. Số khác muốn dè sẻn, dành tiền cho việc quan trọng.

Dù là kiểu nào vẫn không tránh khỏi cảm giác dằn vặt. Vung tay quá trán sẽ thấy khó chịu khi tài chính thâm hụt. Dè dặt trong chi tiêu đôi lúc tự hỏi có quá nghiêm khắc với bản thân không.

Dù muốn dù không, tính cách trong chi tiêu là xu hướng tự nhiên mỗi người. Người phóng khoáng ít khi giữ được tiền. Người thích tích cóp vẫn sẽ thích tích cóp.

Keo kiệt, hào phóng hay rộng rãi, đó là tính cách mỗi người. Ta chỉ còn cách chập nhận điều đó.

Ý thức tính cách đó rồi hỏi xem: Mình có thể làm gì để tốt hơn?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.