Các khóa học đã đăng ký

Chấp nhận

Hồi tưởng lại giai đoạn viết bài cho sự kiện Đại Hội Siêu Anh Hùng tháng 7/2016: Chấp Nhận Bản Thân.

Đây là chủ đề Ad chưa hiểu thấu. Nói cách khác, nó chạm đúng giới hạn của chính mình. Cảm giác không chấp nhận được khi mọi ý tưởng bị đóng chặt xuống lòng đất khô ran không thể nảy nở. Ad không biết bắt đầu từ đâu, không muốn chấp nhận cảm giác mình không viết được cái gì đó. Càng cố gắng, Ad càng không thể bắt đầu.

Đột nhiên Ad nhớ đến câu nói của một người bạn: Cần bắt đầu từ sự chấp nhận điều gì đó. Kể cả việc chấp nhận những điều mình không chấp nhận.

Vậy là Ad quyết định chấp nhận sự tắc ý trong chủ đề này. Cảm giác sau đó đúng là thoải mái hơn. Ad chấp nhận việc không có bài viết nào tối đó và kế hoạch không đúng như dự định.

Ad thấy nhẹ người.

Sắp tới các phần chia sẻ của chuyên gia đào tạo Hoàng Thanh Phong về chủ đề này sẽ được đăng lên. Mời mọi người đón xem.

Riêng bạn, bạn có chấp nhận chính mình?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.