Các khóa học đã đăng ký

Câu hỏi của bạn là gì?

Hãy thường xuyên đặt câu hỏi.

Mình muốn điều gì?
Tại sao mình muốn nó?
Những nguồn lực hiện tại mà mình có?
Mình có thể làm việc này tốt hơn được nữa không?
Mình có thể thực hiện một bước thật nhỏ nào để tiến tới mục tiêu?

Việc đặt câu hỏi giúp bạn lấy lại sự tập trung nhanh chóng. Chúng kéo bạn ra khỏi những tình tiết phát sinh cùng những cảm xúc khó chịu bùng lên không lường trước. Như một đoàn tàu luôn hướng đến nơi đã định, dù cho nắng gió hay mưa mù, câu hỏi là đường ray bảo đảm bạn đi đến đích.

Những câu hỏi lớn cần thời gian dài để tìm ra đáp án. Một câu hỏi này có thể kéo theo nhiều câu hỏi khác. Đó là một quá trình từng bước từng bước kết nối những sự kiện diễn ra. Miễn là bạn còn khao khát muốn tìm câu trả lời. Miễn là bạn thành thật với chính mình. Khi đặt ra câu hỏi, nhất định sẽ có câu trả lời.

Khi nghe thấy tiếng lòng dậy sóng, hãy hít một hơi thật chậm và sâu rồi tự hỏi: Mình muốn điều gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.