Các khóa học đã đăng ký

Cảm xúc khó chịu là tín hiệu của hành động

Đã không ít lần trong các buổi khai vấn, người khai vấn (coach) nhận ra rằng trong khi mình đang tìm đủ mọi đường để giúp khách hàng tự khám phá câu trả lời, với mỗi cánh cổng mở ra từ chính mình, khách hàng ngay lập tức có một lời đối nghịch “khó lắm chị ơi, không làm được đâu”.

Cuộc đối thoại trở thành một cuộc kéo co, khi 1 người tìm đang cách giúp còn người kia thì tìm đủ mọi cách thuyết phục người này rằng sẽ hoàn toàn không thể, dù họ không cố ý.

Khai vấn (coaching) chỉ hữu ích khi khách hàng còn một tia hy vọng le lói, dù rất mong manh, rằng mọi chuyện sẽ khác, rằng mọi thứ sẽ có lúc đổi so với bây giờ. Người khai vấn hiểu rằng sẽ rất đáng sợ khi đi một đường mới so với tất cả con đường cũ trước giờ đang đi, ta chỉ cần tin tưởng nhỏ nhoi đích đến sẽ là nơi ta muốn, ta sẽ biết cách đi đúng trong suốt hành trình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.