Các khóa học đã đăng ký

Cam kết với những gì mình làm

Ngày trước, mình đến với piano là vì nhạc của Yiruma.

Khi nhìn Yiruma chơi đàn, nghe những giai điệu du dương ấy, mình đã có mong muốn mình cũng chơi được như vậy. Và mình bắt đầu học piano năm lớp 11.

Mình nghĩ chắc nhiều bạn cũng muốn được học nhạc cụ mỗi khi được nghe một tiết mục biểu diễn nào đó. Bạn thích cái cảm giác enjoy theo nhạc. Bạn muốn được chơi nhạc những lúc rảnh rỗi, hoặc những lúc căng thẳng trong công việc.

Hầu hết mọi người đều muốn như thế. Nhưng bạn có biết rằng việc học nhạc cụ thật sự không sung sướng như thế, mà thật sự nhiều lúc rất là chán.

Niềm vui của mình không đến từ những lúc mình chơi đàn, mà chủ yếu đến từ việc mình thấy mình tiến bộ hơn mỗi ngày. Hướng tới mục tiêu lớn, nhìn nhận những tiến bộ nhỏ.

Mindset của Hành trình là thứ giữ cho mình cam kết với những gì mình làm, giữ cho mình ngồi vào đàn và tập mỗi sáng.

----
Trích đoạn chia sẻ của Thái Hòa gửi về Đêm Nhạc.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.