Các khóa học đã đăng ký

Cam kết với điều nhỏ

Sau lần quyết định bắt đầu hoạt động thể chất trở lại,

Ad luyện tập hít thở 1 phút mỗi ngày. Sau mỗi tuần tăng thêm 1 phút. Cuối cùng ad chạm mốc 10 phút và giữ nguyên đến giờ. Cảm thấy con số đó phù hợp với mình, ad giữ được cam kết và biến nó thành thói quen (4 tháng).

Nếu mình đặt mục tiêu lớn, tốn nhiều sức lực đạt được mà khó giữ thành quả. Bắt đầu bằng những mục tiêu thật nhỏ mà cam kết hành động. Lâu dần sẽ thành thói quen. Như giọt nước đều đặn nhỏ giọt mà thành hồ lớn.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.