Các khóa học đã đăng ký

Cách bạn làm một thứ chính là cách bạn làm mọi thứ.

Cách mình làm một thứ chính là cách mình làm mọi thứ.

Xếp giày cho ngăn nắp
Dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ
Giữ bàn làm việc gọn gàng
Dậy sớm chạy bộ mỗi ngày
Đi học/đi làm đúng giờ

Ai cũng muốn làm gì đó lớn lao trong đời. Còn việc nhỏ, bản thân có phần xem nhẹ. Thực chất, duy trì một hoạt động nhỏ đều đặn là biểu hiện của một tinh thần mạnh mẽ. Bản thân ad cũng đã trải nghiệm duy trì việc nhỏ khó khăn ra sao.

Việc nhỏ làm tốt được thì việc lớn mới có thể chu toàn. Khi không còn ai quan sát, không ai thúc ép hay động viên, cách một người làm những việc bình thường lại thể hiện rất rõ cách họ làm tất cả mọi việc trong cuộc sống.

Mời bạn cùng ad chiêm nghiệm tư tưởng của người Hàn trong cách họ làm những việc nhỏ - điều được tin sẽ tạo nên thành bại mỗi người.

http://lifecoach.com.vn/xep-giay-bi-quyet-thanh-cong/

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.