Các khóa học đã đăng ký

Bước tới đi

Gửi riêng đến những bạn trẻ đang tìm kiếm 1 con đường.

Cuộc đời bạn bắt đầu từ khi mới sinh ra và nó đang ngắn đi từng phút một. Không biết mình muốn gì tức là dùng thời gian có hạn chỉ để loay hoay một chỗ. Trừ khi bạn đứng đó suốt đời, nếu muốn vươn lên bạn vẫn phải đi tiếp.

Ngoài kia người khác đang sống cuộc đời của họ hết rồi, đang đến cái đích của riêng mình hết rồi. Bạn muốn trì hoãn bao lâu nữa? Điều tệ hại nhất trong các quyết định là ngồi một chỗ phí phạm thời gian. Vậy bạn còn đợi điều chi?

Sẽ không có ai đến vạch ra con đường rõ ràng cho bạn đâu. Tự bạn là người vẽ ra nó.

Vậy ít nhất hãy có một hành động tiến tới trước. Đúng sai tốt xấu khoan bàn đến, nhưng SỰ TRÌ HOÃN đó kéo bạn lại đủ lâu rồi. H
ãy thử một lần bước ra khỏi vùng an toàn của mình bạn nhé! 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.