Các khóa học đã đăng ký

Bước đi đầu tiên

Chúng ta hay nói về những điều mình muốn nhưng ít khi hành động quả quyết. Có khi ta phân tán năng lượng cho quá nhiều mục tiêu. Hoặc ngọn lửa quyết tâm sớm nở lại tối tàn. Những ý định vẫn mãi là ý định.

Tập trung một mục tiêu duy nhất là điều then chốt. Mục tiêu đó cần chia thật nhỏ và có từng bước thực hiện cụ thể. Thứ có giá trị thực sự không thể đạt được trong ngày một ngày hai. Hãy chọn ra một điều bạn muốn làm nhất và hỏi mình câu này:

“Một hành động thật nhỏ mình có thể làm để tiến tới mục tiêu đó là gì?”

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.