Các khóa học đã đăng ký

Biết yêu thương cùng năm tháng

Dân gian có câu: "Hoa thơm, Hoa đẹp, Hoa vẫn tàn. Tình sâu, Tình nặng, Tình vẫn tan". Người ta cũng vì thế mà hay bảo nhau rằng những mối tình kéo dài trên 2 - 3 năm, người trong cuộc thường mất đi cảm giác thăng hoa như những ngày đầu tiên. Hỏi tại sao thì 10 người có đến 9 nhắc đến chữ "chán". Hỏi tiếp sao lại chán sẽ nhận được 1001 lý do khác nhau.

Về khía cạnh khoa học não bộ, hoàn toàn có thể giải thích hiện tượng này bằng sự biến đổi hormones. Tuy nhiên hôm nay ad muốn bàn về giải pháp cho vấn đề trên. Cuốn sách "If love is a game, these are the rules" - Tác giả: Dr. Cherie Carter-Scott có thể là một lựa chọn. Bạn có thể tìm đọc bản gốc tiếng Anh.

Ngoài ra, ad xin chia sẻ lại một bài blog đã khá lâu trên website với cùng chủ đề trên:http://lifecoach.com.vn/biet-yeu-thuong-cung-nam-thang/

Mong bạn luôn tràn đầy yêu thương mỗi ngày trong cuộc sống.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.