Các khóa học đã đăng ký

Biết ơn những điều nhỏ nhặt

Nhiều khi ta mải mê sống, bị cuốn theo những điều phải làm thường ngày mà quên mất những điều nhỏ nhặt khiến cuộc sống của ta dễ dàng hơn. 

Chỉ khi mất điện ta mới biết quý điện
Chỉ khi bị cúp nước ta mới biết quý nước
Chỉ khi cái áo ưng ý nhất chưa được giặt xong ta mới quý áo
Chỉ khi đói bụng ta mới biết nhớ đến đồ ăn

LCV từng chứng kiến có bạn biết quý 14,000đ mua xôi mà trong vòng 2 tuần có lại 140 triệu, có bạn thầm cảm ơn bộ áo mình mặc trên người mà hôm sau có người tặng cho một bộ váy đầm xinh.. 

Học trân quý những điều nhỏ nhặt để những điều tốt đẹp nho nhỏ khác đến với đời mình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.