Các khóa học đã đăng ký

Biến tuổi trẻ thành bệ phóng

Những cá nhân đứng đầu là người quản lý bản thân xuất sắc.

Bằng cách nào đó họ rèn được bản thân vào kỷ luật, quản lý được chính mình. Những bạn này thường là người đứng đầu các trường đại học, cá nhân xuất sắc trong môi trường làm việc. Các bạn có khả năng hiện thực hóa những thứ bạn muốn, nói được làm được. Nếu như ta muốn biến tuổi trẻ thành bệ phóng tuyệt vời bay lên cao, chuyện duy nhất cầnlàm là phải biết quản lý chính mình.

Để làm chủ được mình ta cần nhận thức có cuộc mâu thuẫn nội tâm xuất hiện mỗi khi ta muốn trì hoãn. Đặc biệt là lúc đối diện với cám dỗ, ta cần phân biệt đâu là mong muốn phục vụ cái nhất thời hay lợi ích về lâu dài. Làm được điều đó tức là ta dần dần phát triển chỉ số Thông Minh Cảm Xúc (EQ).

Điều này nghe đơn giản nhưng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và kiên trì.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.