Các khóa học đã đăng ký

Bạn muốn mình là người như thế nào?

Ngạn ngữ nước ngoài: “Show me your friends and I'll tell you who you are” hoặc “Likes attract likes”. Tiếng Việt: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. 

Đại ý nói về việc mình là người như thế nào thì xung quanh mình cũng toàn những người như vậy. Nên nếu có những khoảnh khắc bạn không hài lòng với những người gần gũi xung quanh, như người thân gia đình, bạn bè, người yêu, chồng/vợ, bạn cần hiểu rằng bằng cách này hay cách khác, mình đang gần giống như vậy.

Nếu bạn cằn nhằn vợ mình không cất kem đánh răng đúng chỗ, thì có phải bạn cũng hay để lưu lạc 1 file làm việc chưa tìm ra? Nếu bạn thấy bạn cùng phòng đang không biết chăm sóc bản thân đúng cách, thì có phải bạn cũng vừa ăn sai giờ 1 bữa nào đó? Nếu bạn thấy sao mẹ hay nhắc đi nhắc lại những chuyện bạn không muốn nghe về nhà hàng xóm, thì có phải bạn cũng đang nhắc đi nhắc lại chuyện bạn không muốn nghe cho người yêu bạn?

Bạn muốn mình là người như thế nào?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.