Các khóa học đã đăng ký

Bạn là ai giữa đám đông này?

Hãy nhớ lại kinh nghiệm thời sinh viên của mình.

Trong một nhóm lớn làm đồ án, lúc nào cũng chỉ có vài người thực sự đóng góp công sức vào đó. Điều tương tự cũng xảy ra trong công việc và các sinh hoạt tập thể. “Cha chung không ai khóc” là câu thành ngữ quen thuộc nói đến việc này.

Đằng sau đó là hiện tượng tâm lý xã hội mang tên hiệu ứng bàng quan (bystander effect). Khi trách nhiệm được chia đều cho một lượng lớn thành viên, các cá nhân có xu hướng xem nhẹ vấn đề và trì hoãn hành động.

Trong tập thể, dường như trách nhiệm được chia rất nhỏ, bạn muốn là ai giữa đám đông này?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.