Các khóa học đã đăng ký

BẠN ÍT NÓI NÊN LÀ NGƯỜI HƯỚNG NỘI?

ÍT NÓI CÓ PHẢI LÀ HƯỚNG NỘI?

Bạn thường kín tiếng, ít nói nơi đông người và nghĩ mình là người hướng nội, không có khả năng giao tiếp giỏi như người hướng ngoại?

Đây là cách hiểu thông thường về tính cách hướng nội và hướng ngoại. Theo công cụ phân loại tính cách MBTI®, hướng nội (Introvert) và Hướng ngoại (Extravert) được định nghĩa theo việc người này lấy năng lượng từ đâu - từ thế giới bên ngoài gồm con người, sự vật, hiện tượng hay thế giới bên trong (ý tưởng, ký ức, nhìn lại), không phải từ việc bạn nói nhiều hay nói ít.

Chỉ cần quan sát mình MUỐN dành thời gian ở thế giới nào nhiều hơn, đặc biệt khi cần nạp năng lượng cho bản thân, bạn sẽ biết mình thuộc nhóm nào.

Các bạn cần lưu ý: Công cụ phân loại tính cách nên dùng để hỗ trợ và tham khảo trong việc nhận thức bản thân, không phải là quyết định cuối cùng kết luận bạn là con người như vậy. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một người hướng nội giao tiếp tốt nếu bạn thực sự MUỐN phát triển kỹ năng đó.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.