Các khóa học đã đăng ký

Bạn học được gì từ công việc?

Bạn luôn học được gì đó từ việc mình đang làm.

Bản chất công việc là tập hợp một số kỹ năng nhất định. Quá trình làm việc giúp bạn trau dồi chúng. Luôn có gì đó để cho bạn học, nếu bạn chịu tìm kiếm.

Nghề thiết kế không chỉ là sáng tạo. Đó là hành trình tìm thấy sự mới mẻ trong vạn vật.
Viết lách không đơn thuần sắp xếp câu chữ cho hay. Đó là quá trình giao tiếp với những người đồng điệu cảm xúc mình - một cách gián tiếp.
Người hỗ trợ cho một sự kiện không hề nhàn rỗi. Ngoài việc được giao, anh ta có thời gian quan sát hành vi của rất rất nhiều người, tăng vốn giao tiếp và hiểu biết.

Hãy tận dụng việc hiện tại thật triệt để, trưởng thành cùng nó, giỏi lên từ đó. Như những dấu chấm kết nối với nhau, kỹ năng rèn được từ việc đang làm biết đâu giúp bạn đảm đương công việc lý tưởng sau này.

Làm việc với tâm lý thấy mình giỏi hơn từng ngày thực sự là một niềm vui thích. Niềm vui đó là dưỡng chất giúp bạn trưởng thành trong công việc. Rồi đến lúc trái ngọt chín muồi, bạn là người gặt hái thành quả.

Bạn ơi, bây giờ nghĩ xem:
Bạn học được gì từ công việc hiện tại?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.