Các khóa học đã đăng ký

Bạn đang ở cung bậc nào của tình yêu

Bạn mong muốn có tình yêu tuyệt vời?

Song khi cơ hội đến, có trở ngại khiến tình yêu vuột mất. Lắm lúc nhắm mắt đưa tay chấp nhận những mối quan hệ không có tương lai.

Đây là cấp độ thứ 5 trong 6 cung bậc tình yêu. Bắt nguồn từ niềm tin cản trở: mặc cảm bản thân, nghĩ mình không xứng đáng có tình yêu tuyệt vời. Quan niệm yêu luôn là đau khổ khiến ta sợ yêu. Đổ vỡ trong gia đình làm ta hoài nghi giá trị hạnh phúc.

Điều này sẽ kéo dài, rất dài. Chỉ khi bạn thực sự ý thức tình trạng của mình để giải quyết.

Tại buổi chia sẻ Người Yêu Người - chủ đề 6 cung bậc yêu thương, bạn được chia sẻ cách nhận biết cấp độ tình yêu của mình. Từ đó biết bản thân cần làm gì để phát triển tình cảm (từ bên trong).

Chúc tình yêu của bạn thăng hoa.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.