Các khóa học đã đăng ký

Bạn đã bắt đầu yêu như thế nào?

Tình cờ bạn nhìn thấy một thỏi sô cô la trên bàn. Lớp bao bì đẹp mắt thôi thúc bạn bắt lấy. Không thể chờ lâu, bạn bóc vỏ để lộ ra một màu đen tuyền thơm nức mũi. Tuyến nước bọt trong miệng tiết ra, bạn cắn một miếng. Mùi sô cô la tan chảy từ từ lan tỏa hương vị đậm đà. Cảm giác dễ chịu tràn ngập.

Các hoạt động diễn ra ở trên được kích hoạt bởi một hooc-mon gọi là Dopamine. Hooc-mon này tiết ra từ lúc bạn bị thỏi sô cô la gây chú ý; lượng hooc-mon tăng lên càng nhiều khiến bạn tiếp tục duy trì sự thích thú khi ăn.

Tình yêu cũng giống như một thỏi sô cô la thơm ngon, ngọt ngào và dễ nghiện. Từ lúc hai người bốn mắt gặp nhau, có gì đó rung động trong trái tim. Rồi sau đó là những lần tương tư mong được gặp lại. Những khi bạn không tự chủ được mình. Tiếp đến là những cuộc hẹn lãng mạn rồi tình yêu theo đó đơm hoa. Dopamine góp phần lớn trong suốt quá trình này; thúc đẩy hai người xích lại gần nhau.

Trong khóa học Người Yêu Người, Dopamine được xem là hooc-mon của động lực; nguồn năng lượng thôi thúc bạn hành động. Đến đây, chắc bạn đang mường tượng lại quá trình tình yêu của mình. Có phải bạn là người đã ngỏ lời không? 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.