Các khóa học đã đăng ký

Bạn có sẵn sàng đưa ra lựa chọn

Có một câu đố vui như sau: “Bạn mơ mình đang đi trên thuyền, ra một hòn đảo. Sóng to, biển lớn đánh chìm thuyền của bạn, bạn rơi xuống biển và gần như chết đuối. Bạn làm gì để sống sót?”.

Câu trả lời kinh điển sẽ là “Mơ mà, thức dậy thôi”. Ừ nhỉ, chỉ cần bước ra khỏi giấc mơ, là khỏi chết đuối. Đời thật có dễ như vậy không?

Nhiều khách hàng khi bước vào buổi khai vấn (coaching), luôn ở trạng thái là cảm giác mình không có chọn lựa. Mọi thứ xung quanh quá quẩn quanh, quá bế tắc, đi hướng A cũng không xong, về hướng B cũng không muốn. Bạn chọn đứng yên ở đó, loanh quanh với suy nghĩ “không còn cách nào khác đâu”. Ngồi với người khai vấn (coach), bạn nhận ra là mình có nhiều lựa chọn, nhưng không có lựa chọn nào phù hợp và tuyệt vời theo đúng điều bạn muốn. Có nhiều cái có vẻ hao hao, gần giống, nhưng tuyệt đối là không phải. Những cái “Ừ...nhưng mà…” cứ liên tục vang lên, thì thầm với bạn, giữ bạn ở lại trong giấc mơ chết chìm đó.

Con gái nhỏ 9 tuổi nhà mình từng đứng nhìn đường ngập, rồi quyết định lội mưa, đi bộ hơn 3 cây số, vì con biết (và nói với mẹ) rằng “Đứng đó không làm được gì cả, cứ đi rồi sẽ về tới nhà”. 

Phải chọn, người khai vấn mới giúp bạn đi tiếp. Dù lựa chọn có khó khăn, gian nan thế nào… người khai vấn vẫn có thể đi cùng bạn đến tận cùng của lựa chọn. 

Bạn có sẵn sàng đưa ra lựa chọn?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.