Các khóa học đã đăng ký

Bạn có đang trì hoãn

Gặp phải khó khăn trong công việc, học hành, cuộc sống ta thường tìm tới giải trí.

- Đi xem phim.
- Lướt Facebook.
- Uống trà sữa.
- Lên Youtube.

Chơi xong thấy mất 2 tiếng, nhìn lại tiếc thời gian đã qua ta dằn vặt. Dằn vặt mình khó chịu quá, ta đi ngủ để quên. Ngủ xong thức dậy không thấy mình làm được gì hết, lại tiếp tục dằn vặt. Vậy là ta tìm món giải trí khác.

Trong buổi Thông Minh Cảm Xúc vừa rồi có hoạt động nhận diện các cám dỗ. Trước cám dỗ ta dễ chìm vào chúng rồi trì hoãn hành động. Cảm xúc sau khi trì hoãn thường là dằn vặt.

Việc trì hoãn, cảm xúc dằn vặt tưởng vô hại nhưng sẽ bào mòn ý chí mình từng chút một. Rồi đến lúc ta mất hết niềm tin ở bản thân. Ta có ước mơ không dám xây, có mong muốn không dám làm. Lúc hậu quả trở nên nghiêm trọng, ta khó lấy lại niềm tin đã mất. Tệ hơn nếu không ý thức được nguyên do, ta chìm luôn trong vũng lầy đó.

Bạn đang trì hoãn điều gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.