Các khóa học đã đăng ký

Bạn cảm thấy thế nào?

Hãy lần lượt trả lời ba câu hỏi dưới đây:

Mắt bạn có màu gì?
3 nhân 5 bằng bao nhiêu?
Bạn đang cảm thấy thế nào?

Nếu để ý bạn sẽ thấy đáp án bật ra rất nhanh với hai câu hỏi đầu tiên. Đến câu cuối, bạn cần dừng lại và suy nghĩ lâu hơn.

Gọi tên được cảm xúc của mình là một quá trình lắng lại để xem xét diễn biến bên trong cơ thể. Nhịp tim nhanh dần vì hồi hộp, mồ hôi toát ra vì lúng túng, máu như sôi lên vì tức giận. Những cảm xúc khác nhau sẽ có các biểu hiện rất khác nhau. Việc này đòi hỏi quá trình quan sát bản thân liên tục. Khi đạt được khả năng này, nó sẽ giúp bạn tự chủ hành vi của mình trong những tình huống bất ngờ.

Mỗi ngày hãy tập viết ra một sự kiện khiến bạn mãi nghĩ ngợi về nó và trả lời câu hỏi này: 
Mình đang cảm thấy như thế nào?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.