Các khóa học đã đăng ký

Bạn biết ơn điều gì?

Chúng ta rất dễ so sánh với người khác.

Càng so sánh ta toàn nhìn thấy thứ mình chưa có.
Vóc dáng thua kém.
Tài chính không đủ.
Mộng du học chưa thành.
Tình yêu tuyệt vời chưa thấy đâu.

Điều này diễn ra đến một lúc ta thấy mình dường như chẳng có gì trong tay. Rồi ta phiền muộn, thậm chí căng thẳng. Ta quên mất những thứ tốt đẹp mình nắm giữ. Giống như cái vòng của sự không thỏa mãn luân phiên lặp lại mà không thể chấm dứt.

Có cách giúp mình chuyển sang phía tích cực. Đó là: Biết ơn! Biết ơn từng điều nhỏ tập cho ta học trân trọng cuộc sống. Ta sẽ thấy biết ơn nguồn dưỡng khí duy trì sự sống ta; biết ơn nước sạch để tắm táp. Ngay cả trong tình huống không mấy dễ chịu, ta nhìn ra bài học quý đằng sau trải nghiệm đó. Nếu kiên nhẫn thực hành, dần dần ta sẽ thích thú khám phá những thứ cuộc sống thầm lặng ban tặng mình.

Bây giờ bạn hãy nghĩ xem:
Ngay lúc này có một thứ bật ra trong đầu khiến bạn cảm thấy biết ơn. Đó là điều gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.