Các khóa học đã đăng ký

Bài đến tay cứ chơi đi

Mỗi ngày trôi qua ví như ván bài.

Bài tốt là thuận lợi, may mắn. Bài xấu là rủi ro, khó khăn. Nếu chơi nhiều bạn sẽ thấy: Có bài tốt chưa hẳn về nhất; trúng bài xấu lắm khi thắng cuộc.

Bài xấu hay tốt đều có cách để chơi. Khó khăn giúp mình rèn ý chí, nâng cao kỹ năng. Thuận lợi đến đúng lúc thì như diều gặp gió.

Ván bài của một ngày thì ngắn. Còn ta có cả cuộc đời để sai rồi trưởng thành.

Bài đến tay, cứ chơi đi!
Chơi rồi sẽ giỏi.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.