Các khóa học đã đăng ký

Nguyễn Tuấn Anh - General Manager - Grab Việt Nam (khách hàng 3 năm)

Khóa đào tạo dành cho tài xế của Grab được LCV thiết kế rất đặc thù và chuyên biệt, đòi hỏi các bạn phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu đối tượng (đi hơn 125 chuyến xe GrabCar để tìm hiểu tâm lý và hành vi các bác tài) và xây dựng học phần phù hợp với thực tế (80% thời gian thực hành). Chúng tôi đòi hỏi rất cao và tìm kiếm sự khác biệt từ cách truyền tải đến hình thức huấn luyện. Trải qua nhiều ngày làm việc kề cận giữa đội ngũ hai bên, điều làm chúng tôi thấy an tâm nhất chính là thái độ lăn xả và làm việc hết mình của các bạn LCV. Các bạn không sợ trở ngại mới, đón nhận những phản hồi rất tích cực và từ đó, điều chỉnh rất nhanh nội dung đào tạo tốt hơn qua từng buổi. Phương pháp đào tạo khai vấn, một hình thức đào tạo còn rất mới mẻ tại Việt Nam, cũng đã giúp các bạn hoàn thành tốt khoá đào tạo "rất khó nuốt" và nhận được phản hồi rất tích cực từ các anh em đối tác tài xế của Grab. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục có những chương trình đào tạo thành công hơn nữa với LCV. 
Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.