Các khóa học đã đăng ký

Lê Anh Vũ - Giám đốc công ty Vietmap

MMS Coach Training from LCV là một lớp học đặc biệt vì nó cho phép mọi người có được nhiều trải nghiệm để nhìn sâu vào bên trong và dần khám phá thế giới nội tâm của mình. Qua khoá học, tôi thấy rằng khai vấn là một cách rất tuyệt vời giúp người khác hạnh phúc hơn. Thật khó có thể diễn tả được niềm vui khi nhìn khuôn mặt rạng rỡ, tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái của khách hàng sau buổi khai vấn. Thậm chí có một số người có những thay đổi lớn trong suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề giúp họ giải quyết công việc và các mối quan hện trong gia đình tốt hơn. Đối với bản thân tôi, các kỹ năng học được qua khoá học được cộng với việc hiểu rõ giá trị của việc lắng nghe sâu đã giúp tôi giao tiếp tốt hơn, hỗ trợ nhiều cho việc xây dựng đội nhóm và cải thiện các mối quan hệ của mình. 

Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.