Các khóa học đã đăng ký

[LCV Coach Training 03] Phạm Thị Lan Anh

Mình thấy là mình học được quá nhiều, cảm ơn Phong và Vân Anh, mình vỡ ra được rất nhiều điều. Đầu tiên cần chăm sóc chính mình, vì mình hiểu rõ mình nhất. Lớp học LCV này giúp mình nhận rõ mục đích mình, những bài học đan xen nhau giúp mình học được nhiều điều. Mình nhận thấy độ lắng thật sự, trước đây mình là người làm việc đa nhiệm, luôn hành động. LCV 3 đã giúp mình thay đổi, có 3 cái thay đổi rõ ràng nhất là: Lắng nghe hơn, lắng hơn, viết nhật ký cảm xúc - việc viết nhật ký cảm xúc tạo cho mình độ lắng, nhìn sự việc đầy đủ hơn, không bị rối. Đó là 3 điều rõ nhất LCV cho mình. Ai cũng bảo mình lắng hơn, đằm thắm hơn, biết lắng nghe các bạn, đó là 3 điều nhận ra rõ nhất.

Hành động tiếp theo trong coaching là chăm sóc bản thân trước, mình mong muốn phát triển nghề coach như một công việc part time. Mình ưu tiên cho việc chăm sóc chính mình, chăm sóc gia đình, bởi vì đối với mình gia đình là nền tảng, hai đứa con phát triển, kế đến khi bản thân và gia đình đủ đầy mình mới đi theo coach chuyên nghiệp.

Về phần kinh tế mình đang ổn, mình sẽ tham gia các hoạt động coaching tại Hà Nội, xây dựng thương hiệu, khi người khác đủ tin tưởng tự khắc sẽ bung ra. Không hiểu sao ngay từ đầu mình đã có niềm tin mãnh liệt vào Phong và Vân Anh, lúc đầu mình search trên mạng, mình nghe theo bản năng và đăng kí, mặc dù ở Hà Nội thì các khóa học cũng nhiều.


Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.