Các khóa học đã đăng ký

[LCV Coach Training 03] Coach Đoàn Thu Hà

Mình chia sẻ những gì mình tâm đắc nhất trong khóa học. Điều mình tâm đắc nhất là thẻ bài mình bốc được, tạm dịch là: ”Hãy chứng minh những gì tiềm ẩn bên trong bạn để đạt được điều xảy ra”. Trong quá trình học, Phong và Vân Anh giúp mình tự tin hơn rất nhiều, thể hiện bản thân và chứng minh cái có sẵn, Phong từng nói ”Thiên thần khai vấn có sẵn bên trong mình rồi, chỉ cần tự tin chứng minh thì sẽ làm tốt”. Đây là một động lực to lớn giúp mình bước tiếp những bước dài và liên tục, không chỉ dừng lại trong khóa học mà mình chủ động bước ra khỏi vòng an toàn của mình. Mình đã dám đăng lên facebook, đây là một bước tiến lớn so với mình trước đây. Trước đây mình hay ở trong vòng an toàn của mình, thỏa mãn với việc có tiền tiêu, nghỉ việc mà vẫn có tiền tiêu. Đối với mình thì mình thích làm việc nhà, nhưng vần có một cái gì chưa thỏa mãn bên trong mình, nó cứ lặp đi lặp lại. Khi học xong khóa học, kết quả rất lớn là chồng nói vợ ngoan quá, chồng bảo chia sẻ với em, đi gặp sếp, sếp khen dạo này vợ cậu ngoan quá (cả lớp cười lớn).

Đối với con, lúc trước nó chẳng sợ bố, chỉ sợ mẹ thôi, còn bây giờ mình mắng con, nó cười, bảo ”Nhìn mẹ mắng con thấy buồn cười, chẳng sợ gì cả”. Đó là thành công sau khóa học.

Còn về kế hoạch coaching, trong mình hiện lên dòng chữ 100 giờ, thì cứ thế mà thực hiện. Đối với mình, việc này không gắn với tiền, coaching chỉ là cách mình chứng minh mình có khả năng tiềm ẩn. Với lại mình nghĩ khi khách hàng cảm nhận được giá trị của mình thì họ sẽ tự dúi tiền vào tay mình thôi. Mục tiêu của mình là lấy PCC, chia sẻ cho mọi người, chứng minh mình đủ khả năng, mình nghĩ Vân Anh làm được mình cũng làm được, mình sẽ chấp nhận rủi ro bắt đầu làm ngay trong khóa học và sau khóa học.

 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.