Các khóa học đã đăng ký

[LCV Coach Training 03] Coach Bùi Hồng Hạnh

Trước khi khai vấn, cuộc sống mình giống như khi có không khí lạnh tràn về. Trước đây mình hay đi tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Khi biết đến khai vấn, đến đặt câu hỏi, biết rằng câu trả lời nằm ở chính mình, khai vấn đã giúp mình tìm được câu trả lời. Quan trọng nhất là kết nối với mình, nếu không kết nối với mình sẽ không biết câu trả lời chính xác. Khai vấn khi áp dụng vào trong cuộc sống, đầu tiên là lắng nghe con gái, tâm tư suy nghĩ mong muốn của con. Trước đây mình không áp dụng, cứ biết như thế, chỉ lắng nghe thông tin. Bây giờ lắng nghe con cái, mọi người xung quanh nhiều hơn. Đặt ra câu hỏi, nếu không có khai vấn không biết bao giờ minh mới biết lắng nghe.

Cuộc sống trước khai vấn của mình rất khó chịu, bí bách. Khi mình biết chấp nhận những cái xung quanh, không kỳ vọng, không mong muốn thì bắt đầu thoải mái. Mình đã nhận ra giá trị của mình, mới bắt đầu thôi, sự tự tin. Mấy năm nay luôn quây quần bên gia đình, chăm sóc con cái. Nhờ việc viết Nhật Ký Cảm Xúc, mình nhìn và chăm sóc kỹ hơn, kết nối với mình.


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.