Các khóa học đã đăng ký

[LCV Coach Training 03] Bùi Hiền Hậu - Người đồng hành

Thời gian đồng hành cùng LCV rất nhiều sự yêu thương, mình thật sự rất biết ơn 3 người thầy, Phong, Vân Anh và Thúy. Mình mong muốn mang sự yêu thương, tử tế vào cuộc sống. Công việc khai vấn thật sự có ý nghĩa, khác với những công việc khác, đây là công việc không cạnh tranh, nếu thực hành một cách nghiêm túc và sâu sắc thì giá trị nằm ở sự phát triển chính bản thân người Coach, đó là sự cạnh tranh chính mình, hôm nay tốt hơn hôm qua thế nào, những cái gì mang lại cho mình và gia đình, đối tượng cạnh tranh chính là bản thân, giá trị hôm nay lớn hơn hôm qua.

Lúc mình hoang mang nhất, vũ trụ gửi đến cho mình cơ hội, công việc khai vấn, khi phải làm những công việc phải làm thế này thế kia mình không làm được. Khi quay trở về với sự chân thành, chân thành với chính mình, mình không còn lo lắng sự phán xét, bởi vì đó là chân thành rồi.

Trước khi đến với khai vấn, đến với LCV, mình chọn làm khai vấn bởi vì đó là niềm mơ ước của minh, nhưng nó chưa trở thành hành động, biến nó thành phong cách sống của mình. Đối với mình, khai vấn không phải là nghề, mình muốn đem kiến thức khai vấn vào cuộc sống của mình. Hơn một năm nay được sống là chính mình, có sự chuyển biến trong nội tại con người mình, gia đình mình, người đầu tiên hưởng lợi chính là con gái mình, mang lại sự bình yên cho bố mẹ.

Công việc khai vấn bắt đầu từ chính con người mình, lan tỏa cho những người xung quanh. Qua khóa học LCV, như các bạn chia sẻ, thì mình cũng học được rất nhiều, thay đổi rất rõ, quyết tâm hành động. Rõ ràng khi đến tuần thứ ba mình đã bắt đầu hành động, chủ động gặp các bạn nói chuyện, chia sẻ, và đến thời điểm này mình đã đều đặn coaching, cần có một lộ trình dài từ 3 đến 6 tháng nữa, cần nhìn lại và rèn luyện kỹ năng nhiều hơn, biến khai vấn thành phong cách sống của mình.


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.