Các khóa học đã đăng ký

Michael Pomije

Chuyên Gia Khai Vấn Chuyên Nghiệp (ICF PCC) - Chuyên gia MBTI phân loại tính cách


Michael A. Pomije đã thực hiện khai vấn và hỗ trợ các khóa học trong hơn 20 năm. Ông là một nhà quản lí toàn cầu về thương lượng kinh doanh ở công ty Motivation Management Service, LLC từ năm 2000. Khi đang làm việc ở lĩnh vực truyền hình thể thao trên 15 năm, ông chuyển hướng trở thành một diễn giả quốc tế chuyên nghiệp trong hai thập kỷ. Sau đó ông kết hợp cả hai sự nghiệp này lại thành một, đó là truyền sức mạnh cho mọi người qua tình yêu với công việc Khai Vấn. Ông hiện là Chuyên Gia Khai Vấn của MMS và là một Chuyên Gia Khai Vấn Chuyên Nghiệp được chứng nhận bởi Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế (ICF). Học Viện MMS được ủy quyền bởi ICF để thực hiện chương trình đạo tạo chuyên viên khai vấn ACTP và ACSTH. Chuyên Gia Khai Vấn Michael cũng là đồng lãnh đạo với MCC Chérie Carter-Scott và PCC Lynn U. Stewart.

Trách nhiệm chính của ông là đàm phán hợp đồng diễn thuyết, hoàn thiện hợp đồng đào tạo và khai vấn, điều phối các chương trình hợp tác đào tạo. Michael cũng là một Chuyên Gia về Phân Loại Tính Cách MBTI. Ông hỗ trợ cá nhân tìm ra kiểu tính cách chủ đạo của mình, từ đó xác định được xu hướng nghề nghiệp, hành vi và cách thức giao tiếp. Đã kết hôn hơn 27 năm, một trong những chủ đề khai vấn ưa thích của ông là về việc xây dựng mối quan hệ thành công và viên mãn. Chuyên Gia Khai Vấn Michael đạt học vị Cử nhân chuyên ngành chính Quản Trị Kinh Doanh và chuyên ngành phụ về Tâm Lý Học. Michael còn có được chứng nhận là phi công và có bằng lặn biển.

Xem thêm về Michael


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.