Các khóa học đã đăng ký

Dr Chérie Carter-Scott

Chuyên gia khai vấn cấp Master (ICF MCC) - The Mother of Coaching - Tác giả 18 đầu sách


Tiến sĩ Chérie Carter-Scott (ICF MCC) là tác giả cuốn If Life is a Game, These are The Rules – một trong những cuốn sách bán chạy nhất của The New York Times, đã được dịch ra 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Cô cũng đồng thời là một chuyên gia khai vấn (coach).

Tiến sĩ Chérie bắt đầu sự nghiệp khai vấn (coaching) chuyên nghiệp và đào tạo khai vấn (coach training) từ năm 1974, tính đến nay cô đã có hơn 42 năm kinh nghiệm trong ngành Khai Vấn (Coaching). Tiến sĩ Chérie còn là Master Certified Coach – cấp bậc cao nhất, được Liên đoàn Khai vấn quốc tế (International Coach Federation) chứng nhận. Năm 1974, cô sáng lập The MMS Institute – một tổ chức được ICF chứng nhận quyền đào tạo khai vấn toàn cầu.

Cô đạt học vị Tiến sĩ trong ngành Phát Triển Tổ Chức và Nhân Văn của Đại học Fielding Graduate, Hoa Kỳ. Luận án của cô tập trung vào việc phân tích mối liên hệ giữa sự thỏa mãn của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng.

Tóm lược

  • The Mother of Coaching, chuyên gia đào tạo, diễn giả, khai vấn quốc tế từ 1974
  • Master Certified Coach - International Coach Federation
  • ICF Certified Assessor
  • Thuyết trình tại Liên Hợp Quốc vào 2017
  • Xuất hiện trên các show truyền hình Oprah, CNN, Today Show và nhiều show khác
  • Executive Producer của LEAP - phim tài liệu về khai vấn
  • Thiết kế 100+ chương trình đào tạo cho các công ty Fortune 500
  • Chuyên gia tư vấn và khai vấn cho các công ty Fortune 500: Cigna Healthcare, Pandora, Genpact, KPMG, DHL, MGM Resorts, FMC, American Express, IBM, State Farm Insurance, Better Homes và Gardens Magazine, và hàng trăm công ty khác


Xem thêm về ChérieCũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.